Trong 2 ngày 15 và 16/03/2016, UBND huyện Tuy Phước phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định tổ chức lớp tập huấn triển khai phần mềm văn phòng điện tử (phiên bản mới) năm 2016. Có 42 cán bộ là lãnh đạo, chuyên viên, văn thư, văn phòng tại các cơ quan chuyên môn, đơn vị hành chính, sự nghiệp trên địa bàn huyện tham gia.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên được Trung tâm ứng dụng Công nghệ thông tin - Viễn thông Bình Định hướng dẫn cụ thể về thực hành sử dụng các tính năng phần mềm văn phòng điện tử trong quản lý điều hành tại cơ quan, quản lý văn bản đi, đến, hồ sơ công việc, tra cứu thông tin, phục vụ cho công tác tổng hợp, báo cáo… Phần mềm này có tác dụng tích cực trong việc rút ngắn thời gian chuyển nhận văn bản, giảm thiểu chi phí… Qua đó nâng cao trình độ sử dụng, ứng dụng công nghệ thông tin trong đội ngũ cán bộ, công chức, nâng cao hiệu quả trong công tác cải cách thủ tục hành chính tại các cơ quan, đơn vị.

Theo kế hoạch, UBND huyện Tuy Phước sẽ triển khai thực hiện ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử (phiên bản mới) tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện kể từ ngày 01/05/2016.

Lệ Hiền  (Cập nhật ngày 17-03-2016)

Không tìm thấy các tin liên quan!

Số lượt truy cập: 4920606