Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Sáng ngày 25/02/2017, Trung tâm Y tế huyện Tuy phước tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 27/02/1955 – 27/02/2017. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Mai Văn Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Hữu Tường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã nghỉ hưu cùng đông đảo cán bộ ngành Y tế huyện.

Quang cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, các đại biểu được nghe thư Bác Hồ gửi Hội nghị ngành Y tế ngày 27/02/1955 và cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế qua 62 năm xây dựng và trưởng thành; nghe lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện báo cáo những kết quả nổi bật của đơn vị trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hữu Tường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chúc mừng những người thầy thuốc nói chung và cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm ngày truyền thống của ngành và đơn vị; ghi nhận những đóng góp to lớn của ngành Y tế vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong những năm qua. Nhấn mạnh, nghề thầy thuốc là một nghề đặc biệt cao quý vì công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân luôn được coi trọng. Nhắc lại lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Lương y như từ mẫu, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện mong rằng trong thời gian tới, Trung tâm Y tế huyện cần tiếp tục tuyên truyền giáo dục, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong lĩnh vực Y tế; tuyên truyền cho nhân dân nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng. Đồng thời, củng cố cơ sở vật chất, xây dựng đội ngũ thầy thuốc đảm bảo chuyên môn, nghiệp vụ, y đức đáp ứng lòng tin của nhân dân và tập trung làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trong huyện.

Tặng quà lưu niệm cho 8 thầy thuốc nghỉ hưu năm 2016

Nhân dịp này, 8 thầy thuốc công tác tại Trung tâm Y tế huyện và Trạm Y tế các xã, thị trấn đã nghỉ hưu năm 2016 được tặng quà lưu niệm của Trung tâm Y tế huyện./.

Tấn Hùng  (Cập nhật ngày 27-02-2017)