Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Sáng ngày 25/3/2017 tại trạm y tế xã Phước Hưng, Đoàn Từ thiện của Hội Từ thiện Phước Điền vừa tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 400 đối tượng thuộc diện gia có hoàn cảnh khó khăn, cao tuổi, người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo và cận nghèo ở địa phương.

Hội Từ thiện Phước Điền tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho bà con xã Phước Hưng

Tại đây, rất đông bà con đã có mặt để chờ được khám bệnh và nhận quà, các thành viên trong đoàn từ thiện của Hội Từ thiện Phước Điền tổ chức khám, phát miễn phí 400 cơ số thuốc và trao 400 thùng mì ăn liền cho những trường hợp khó khăn. Qua đó giúp người dân kịp thời phát hiện và điều trị bệnh cũng như ổn định sức khỏe để phát triển kinh tế gia đình./.

Thanh Huê - Đài xã Phước Hưng  (Cập nhật ngày 27-03-2017)

Tuy Phước: Trung tâm Y tế huyện khám, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân sau mưa lũ. (21-11-2016)
  Tuy Phước: Tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống ma túy, HIV/AIDS trong học sinh Trung học phổ thông. (31-10-2016)
  Tuy Phước tập huấn triển khai Thông tư 54/2015/TT-BYT của Bộ Y tế. (31-08-2016)
  Tuy Phước: Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động an toàn thực phẩm” và Chiến dịch phòng, chống dịch bệnh do virút Zika, sốt xuất huyết. (20-04-2016)
  Tuy Phước: Tổng kết công tác ngành Bảo hiểm xã hội năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. (08-04-2016)

1. Thông báo: Về việc cử cán bộ tham gia tập huấn về thu gom và xử lý bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng (lúc 07h30 ngày 18/8/2017) (tải tại đây).

2. Hội đồng xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT năm học 2016-2017 thông báo: Kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục – Đào tạo huyện năm học 2016 – 2017 (tải tại đây)(Mọi thắc mắc xin liên hệ Bộ phận Tổ chức, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trước ngày 15/8/2017 (Số ĐT liên hệ: 02563.633.503))

3. Hội đồng nhân dân huyện thông báo: Lịch giám sát tình hình quản lý hoạt động của các loại hình dịch vụ: Nhạc sống, karaoke, internet, nhà nghỉ trên địa bàn huyện (các cơ quan tải lịch giám sát và tài liệu tại đây)

4. Thông báo: Nghị quyết HĐND huyện khóa XI, kỳ họp thứ 04 và Đề cương tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 04 HĐND huyện khóa XI,nhiệm kỳ 2016-2021 (tải tại đây)

5. Thông báo: Kết quả xét tuyển đặc cách viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước năm học 2016 – 2017(tải tại đây). Đề nghị các thí sinh trúng tuyển đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện để lập hồ sơ trúng tuyển (hồ sơ có bán tại Phòng Nội vụ huyện) và ký kết hợp đồng làm việc theo quy định.

6. Thông báo: Thực hiện Chuyên mục “Công dân hỏi – Giám đốc Sở trả lời” năm 2017 trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định (tải tại đây)