Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Sáng ngày 25/3/2017 tại trạm y tế xã Phước Hưng, Đoàn Từ thiện của Hội Từ thiện Phước Điền vừa tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 400 đối tượng thuộc diện gia có hoàn cảnh khó khăn, cao tuổi, người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo và cận nghèo ở địa phương.

Hội Từ thiện Phước Điền tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho bà con xã Phước Hưng

Tại đây, rất đông bà con đã có mặt để chờ được khám bệnh và nhận quà, các thành viên trong đoàn từ thiện của Hội Từ thiện Phước Điền tổ chức khám, phát miễn phí 400 cơ số thuốc và trao 400 thùng mì ăn liền cho những trường hợp khó khăn. Qua đó giúp người dân kịp thời phát hiện và điều trị bệnh cũng như ổn định sức khỏe để phát triển kinh tế gia đình./.

Thanh Huê - Đài xã Phước Hưng  (Cập nhật ngày 27-03-2017)