Ngày 26/4/2017, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Thị Mỹ Hằng, Huỳnh Minh Khoa, Nguyễn Kim Phát. Tham dự có đồng chí Trần Kỳ Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tô Minh Chánh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Văn phòng. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục quy định.

Đồng chí Trần Thị Mỹ Hằng tiếp nhận Quyết định kết nạp đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Tô Minh Chánh- Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND& UBND huyện đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Trần Thị Mỹ Hằng, Huỳnh Minh Khoa, Nguyễn Kim Phát.

Bên cạnh trao Quyết định kết nạp đồng chí Tô Minh Chánh-  Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND& UBND huyện cũng phân công các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng. Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước toàn thể Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng, xây dựng cơ quan, nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh.

Mỹ Hằng  (Cập nhật ngày 27-04-2017)