Ngày 04/5/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy Phước cùng đại diện Quỹ Hỗ trợ cộng đồng LAWRENCE S.TING đã tổ chức trao tặng 13 chiếc xe lăn và 14 chiếc xe lắc cho các đối tượng là người khuyết tật nghèo ở 13 xã thị trấn trên địa bàn huyện Tuy Phước.

Trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tại huyện Tuy Phước

Ngoài số xe lăn, xe lắc đã trao cho người khuyết tật tại huyện Tuy Phước, dịp này Quỹ Hỗ trợ cộng đồng LAWRENCE S.TING còn trao tổng cộng 37 chiếc xe lăn và 86 chiếc xe lắc khác cho các đối tượng thuộc diện trên ở 7 huyện, thị, thành phố và tại Bệnh viện Phong –Da liễu Trung ương Quy Hòa.

Xuân Vinh  (Cập nhật ngày 05-05-2017)

Tuy Phước: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách (24-04-2017)
  Thăm, tặng quà và khám sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng (25-03-2017)
  Tuy Phước: Truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" và Huân chương Độc lập hạng III (16-03-2017)