Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Ngày 04/5/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy Phước cùng đại diện Quỹ Hỗ trợ cộng đồng LAWRENCE S.TING đã tổ chức trao tặng 13 chiếc xe lăn và 14 chiếc xe lắc cho các đối tượng là người khuyết tật nghèo ở 13 xã thị trấn trên địa bàn huyện Tuy Phước.

Trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tại huyện Tuy Phước

Ngoài số xe lăn, xe lắc đã trao cho người khuyết tật tại huyện Tuy Phước, dịp này Quỹ Hỗ trợ cộng đồng LAWRENCE S.TING còn trao tổng cộng 37 chiếc xe lăn và 86 chiếc xe lắc khác cho các đối tượng thuộc diện trên ở 7 huyện, thị, thành phố và tại Bệnh viện Phong –Da liễu Trung ương Quy Hòa.

Xuân Vinh  (Cập nhật ngày 05-05-2017)

Tuy Phước: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách (24-04-2017)
  Thăm, tặng quà và khám sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng (25-03-2017)
  Tuy Phước: Truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" và Huân chương Độc lập hạng III (16-03-2017)
  Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước gửi Thư kêu gọi ủng hộ người dân bị thiệt hại do lũ lụt năm 2016 (23-12-2016)
  Tuy Phước: Triển khai công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm và đào tạo nghề (13-12-2016)

1. Thông báo: Về việc cử cán bộ tham gia tập huấn về thu gom và xử lý bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng (lúc 07h30 ngày 18/8/2017) (tải tại đây).

2. Hội đồng xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT năm học 2016-2017 thông báo: Kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục – Đào tạo huyện năm học 2016 – 2017 (tải tại đây)(Mọi thắc mắc xin liên hệ Bộ phận Tổ chức, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trước ngày 15/8/2017 (Số ĐT liên hệ: 02563.633.503))

3. Hội đồng nhân dân huyện thông báo: Lịch giám sát tình hình quản lý hoạt động của các loại hình dịch vụ: Nhạc sống, karaoke, internet, nhà nghỉ trên địa bàn huyện (các cơ quan tải lịch giám sát và tài liệu tại đây)

4. Thông báo: Nghị quyết HĐND huyện khóa XI, kỳ họp thứ 04 và Đề cương tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 04 HĐND huyện khóa XI,nhiệm kỳ 2016-2021 (tải tại đây)

5. Thông báo: Kết quả xét tuyển đặc cách viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước năm học 2016 – 2017(tải tại đây). Đề nghị các thí sinh trúng tuyển đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện để lập hồ sơ trúng tuyển (hồ sơ có bán tại Phòng Nội vụ huyện) và ký kết hợp đồng làm việc theo quy định.

6. Thông báo: Thực hiện Chuyên mục “Công dân hỏi – Giám đốc Sở trả lời” năm 2017 trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định (tải tại đây)