Sáng ngày 16/5/2017, thừa ủy quyền của đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Tháng an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2017 của tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH đã đến động viên, chia sẻ những khó khăn và trao tặng 01 suất quà (trị giá 01 triệu đồng) cho thân nhân gia đình anh Trương Thanh Tiến (sinh năm 1978, ở xóm 1, thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn) là nạn nhân bị tử vong do tai nạn lao động vào tháng 3 năm 2015.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH cùng đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện Tuy Phước thăm và tặng quà cho chị Nguyễn Thị Lệ Chi (35 tuổi) cùng 02 con của anh Trương Thanh Tiến

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ của tỉnh Bình Định lần thứ I năm 2017. Dịp này, Ban chỉ đạo Tháng ATVSLĐ năm 2017 của tỉnh cũng đã đến thăm và tặng quà cho 5 đối tượng thuộc diện người bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp hoặc thân nhân người chết do tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp khác trên địa bàn huyện Tuy Phước./.

Xuân Vinh  (Cập nhật ngày 17-05-2017)