Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Chiều ngày 15/5/2017, Trường Chính trị tỉnh Bình Định phối hợp với Huyện ủy Tuy Phước tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 69 năm 2017-2018.

Quang cảnh buổi khai giảng

Dự lễ khai giảng có đồng chí Phan Văn Huệ - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Khoa, Phòng của Trường Chính trị tỉnh. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Mai Văn Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, cùng 80 học viên lớp học.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phan Văn Huệ - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ; mục tiêu, yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và lý luận chính trị cho cán bộ đang công tác trong các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp của huyện và cơ sở. Khóa học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức lý luận về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước, kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp lãnh đạo, quản lý, công tác vận động quần chúng nhân dân…

Đ/c Phan Văn Huệ - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng

Phương châm đào tạo, bồi dưỡng: Gắn lý luận với thực tiễn, học đi đôi với hành, gắn học tập với rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong, thái độ, kỹ năng tư duy, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ mọi mặt cho cán bộ nhằm đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn, để tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đồng chíđề nghị Ban tổ chức lớp học, Trung tâm BDCT huyện, giáo viên chủ nhiệm thực hiện tốt công tác quản lý; mỗi giảng viên không ngừng cập nhật kiến thức mới, đổi mới phương pháp dạy học; mỗi học viên có kế hoạch học tập nghiêm túc, xác định đúng động cơ, thái độ học tập, có ý thức rèn luyện, phấn đấu học tập để khóa học đạt được kết quả cao nhất./.

Tấn Hùng  (Cập nhật ngày 16-05-2017)