Ngày 11/5/2017, Huyện ủy Tuy Phước tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt nhằm quán triệt triển khai hướng dẫn sinh hoạt chuyên đề năm 2017, Cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Phạm Tích Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe Ban tuyên giáo Huyện ủy hướng dẫn sinh hoạt chuyên đề năm 2017, cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ với những nội dung cơ bản như: Quan điểm của Hồ Chí Minh về suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ;  Tổ chức học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.

Kết luận hội nghị, đồng chí chí Phạm Tích Hiếu - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới các cấp ủy Đảng, Chính quyền bám sát nội dung yêu cầu của Huyện ủy về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; nâng cao chất lượng tổ chức sinh hoạt chuyên đề về học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của các tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể và của mỗi cá nhân ở tất cả các cấp, ngành, địa phương, đơn vị góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường chỉnh đốn Đảng./.

Tấn Hùng  (Cập nhật ngày 15-05-2017)