Ngày 18/5/2017, Tỉnh đoàn Bình Định đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao cho xã Phước Thắng đưa vào sử dụng cầu nông thôn vượt lũ Mạc Long nằm trên tuyến đường liên xã Phước Thắng (huyện Tuy Phước) đi xã Nhơn Hạnh (thị xã An Nhơn) và xã Cát Chánh (huyện Phù Cát). Công trình có tổng vốn đầu tư gần 450 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa và thi công hoàn thành trong vòng gần 3 tháng (từ tháng 3 cho đến nay).

Cầu Mạc Long được Tỉnh đoàn đầu tư xây dựng nghiệm thu đưa vào sử dụng

Cầu vượt lũ Mạc Long được xây dựng kết cầu bằng bê tông cốt thép chịu lực, có chiều dài hơn 25 m, rộng 2,5m và đường dẫn vào 2 đầu cầu dài 25 mét. Cầu Mạc Long hoàn thành đưa vào sử dụng phục vụ cho nhân dân các xã Phước Thắng, Cát Chánh, Nhơn Hạnh đi lại an toàn, thông suốt trong mùa lũ và tránh những thiệt hại tính mạng, tài sản người đi đường vượt lũ khi lội qua tràn Mạc Long.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS HCM các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Bình Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Xuân Thức  (Cập nhật ngày 22-05-2017)