Từ ngày 24 đến ngày 26/5/2017, Đoàn Kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh lao động huyện Tuy Phước đã tổ chức kiểm tra tại 12 doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Tuy Phước kiểm tra tại Chi nhánh Công ty Sài Gòn Max

Qua kiểm tra, hầu hết các doanh nghiệp đều thực hiện đúng các quy định của pháp luật về ATVSLĐ. Tuy nhiên, một số  doanh nghiệp vẫn còn có các sai phạm, như: Chưa trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cho người lao động; chưa khám sức khỏe định kỳ cho người lao động và hồ sơ, văn bản liên quan đến công tác ATVSLĐ còn thiếu…

Đoàn Kiểm tra đã tiến hành nhắc nhở và hướng dẫn các doanh nghiệp khắc phục các thiếu sót, tăng cường công tác huấn luyện ATVSLĐ, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động./.

Xuân Vinh  (Cập nhật ngày 29-05-2017)