Trong không khí tưng bừng chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 26/5/2017, Trường Mầm non huyện Tuy Phước tổ chức tổng kết năm học 2016-2017 và liên hoan vui tết Thiếu nhi 1/6 cho các cháu

Một tiết mục múa tại Lễ Tổng kết

Năm học 2016-2017, Trường Mầm non huyện đón nhận 270 trẻ ra lớp, biên chế 8 lớp. Trong đó có 2 lớp nhà trẻ và 6 lớp mẫu giáo. Trường đã phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh chú trọng đến công tác giáo dục, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ, có chế độ chăm sóc kịp thời đối với những trẻ bị suy dinh dưỡng ngay từ đầu năm, kết hợp giáo dục trẻ rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh để phòng bệnh tay chân miệng. Nhờ vậy, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng từ 10,4% vào đầu năm, đến cuối năm học 2016-2017 giảm còn 1%. Thực hiện phương châm: “Học mà chơi, chơi mà học” được áp dụng vào các chương trình: Làm quen với toán, chữ cái, tìm hiểu môi trường xung quanh, hoạt động ngoài giờ,… Kết quả, cuối năm học có 100% trẻ đạt bé ngoan và bé ngoan xuất sắc. Trường vinh dự có 4 sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp huyện, 5 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, nhiều phong trào văn nghệ được hội diễn tham gia các ngày lễ lớn, Trường tiếp tục giữ vững 2 danh hiệu Trường mần non chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng đạt mức độ 3.

Khen thưởng cho các cháu tại buổi Lễ Tỏng kết

Cũng nhân dịp này, Trường Mầm non huyện Tuy Phước đã tổ chức cho các cháu biễu diễn văn nghệ, ca,múa hát tập thể và liên hoan bánh kẹo, tặng quà cho các cháu vui ngày tết Thiếu nhi. Được biết tổng quỹ khen thưởng năm học và liên hoan 1/6 là 20 triệu đồng. Trong đó: Đảng ủy,UBND và Hội Khuyến học thị trấn Tuy Phước hỗ trợ 1 triệu đồng, Hội phụ huynh học sinh hỗ trợ 5 triệu đồng, còn lại là kinh phí xã hội hóa giáo dục của nhà trường.

Lệ Hiền  (Cập nhật ngày 26-05-2017)