Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Hưởng ứng "Tháng công nhân" và “Tháng hành động Về an toàn vệ sinh lao động” năm 2017 trong công nhân viên chức, lao động. Trong 02 ngày 30 và 31/5/2017 tại sân cỏ nhân tạo thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng đã diễn ra giải bóng đá nam giao hữu giữa Công đoàn cơ sở 4 xã: Phước Hưng, Phước Quang, Phước Hòa, Phước Nghĩa.

Các đội bóng tham dự giải bóng đá giao hữu

Với hình thi đấu 5 người, các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp. Với màn thi đấu đầy kịch tính của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, kết quả qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Công đoàn cơ sở xã Phước Hòa, giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở xã Phước Quang.

Đây cũng là dịp để các Công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên công đoàn của các xã./.

Tố Uyên - Phước Quang  (Cập nhật ngày 02-06-2017)