Nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6), từ ngày 01/6 đến ngày 05/6/2017, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tổ chức thăm, trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho các cụ thọ 90 tuổi, 100 tuổi đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo UBND huyện đến thăm, tặng quà, mừng thọ cụ Tạ Thị Chiền (xã Phước sơn, huyện Tuy Phước)

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích; luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, động viên con cháu chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Dịp này, huyện đã thành lập 13 Đoàn, gồm 01 đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành và Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn làm thành viên đã đến thăm 240 cụ tròn 90 tuổi, 12 cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện.

Duy Quốc  (Cập nhật ngày 05-06-2017)