Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Ngày 30/5, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Phước Lộc long trọng đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Tham dự buổi lễ có bà Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phước Lộc; Hiệu trưởng các Trường trên địa bàn xã; Hiệu trưởng 13 Trường Mầm non các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trao Bằng công nhận

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, từ Trường Mầm non bán công đến nay là Trường Mầm non Phước Lộc với quy mô trường lớp ổn định và phát triển, tổng diện tích mặt bằng sử dụng trên 11.000m2 hiện nay trường có 12 nhóm lớp với số trẻ ra lớp là 422 trẻ. Đảm bảo yêu cầu thuận lợi cho trẻ đến trường và đáp ứng việc công nhận Trường đạt chuẩn phổ cập Giáo dục Mầm non trẻ 5 tuổi trên địa bàn xã. Nhà trường luôn được đánh giá thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo yêu cầu của chương trình Giáo dục Mầm non do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.

Nhà trường luôn chú trọng đến công tác xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức tốt, có năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, nắm vững nội dung, phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non mới; bổ sung, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ; tạo cảnh quang môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn…Trong 4 năm liền nhà trường được công nhận là tập thể lao động tiên tiến. Năm học 2015-2016, trường được công nhận Tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc, được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Qua quá trình phấn đấu xây dựng, Trường đã đạt được 5 tiêu chuẩn trường Mầm non mức độ 1. Ngày 09/3/2017, UBND tỉnh Quyết định công nhận Trường Mầm non Phước Lộc đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Văn Quốc - Phước Lộc  (Cập nhật ngày 02-06-2017)