Ngày 02/6/2017, Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thái - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện. Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện trao Quyết định và Huy hiệu đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thái

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Văn Hùng trân trọng cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Thái cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà. Đồng chí đề nghị, ở bất kỳ cương vị nào đồng chí Nguyễn Văn Thái cũng tiếp tục phát huy những phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng để đảng viên khác nôi theo, hiệp lực cùng đảng bộ, chính quyền và nhân dân tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước nói chung và góp phần vào sự phát triển của Đảng bộ Cơ quan chính quyền, huyện nhà nói riêng ngày càng giàu mạnh.

Diệp Toàn  (Cập nhật ngày 05-06-2017)