Nằm trong 7 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT xã, sáng ngày 05/6/2017 xã Phước Sơn đã tổ chức thi đấu môn đua sõng câu bơi dầm cặp đôi nam – nữ, rất đông người dân đến xem và cổ vũ. Tham dự giải có 40 vận động viên (VĐV) chia thành 20 cặp đôi/10 thôn tham gia (mỗi thôn 2 cặp đôi VĐV), cự li đua 200 mét. Kết quả cặp đôi VĐV NguyễnVăn Vương –Trương Thị Nhị, thôn Vinh Quang 2 giành giải Nhất.

Đua sõng câu bơi dầm cặp đôi nam – nữ xã Phước Sơn

Theo ông Phạm Minh Tâm - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Sơn, đến nay địa phương đã tổ chức được 6/7 môn thi đấu TDTT (chạy việt dã, cờ tướng, bóng bàn, kéo co, đua sõng câu và đang tổ chức thi đấu bóng chuyền), môn còn lại (bóng đá) sẽ tổ chức nhân Đại hội TDTT của xã diễn ra trong tháng 8 tới.

Xuân Thức  (Cập nhật ngày 06-06-2017)