Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Sáng ngày 06/6/2017, Tỉnh hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tuy Phước đã tổ chức gặp mặt và trao tặng 25 suất quà (mỗi suất, gồm: Gạo, mì tôm, dầu ăn và nước mắm) cho các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở 7 xã - thị trấn trên địa bàn huyện Tuy Phước.

Trao quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở huyện Tuy Phước

Ngoài 25 suất quà ở huyện Tuy Phước, Tỉnh hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin cũng trao 25 suất quà tương tự cho các đối tượng thuộc diện trên ở huyện Phù Cát và toàn bộ số quà này do 2 nhà hảo tâm Lê Thị Lan và Lê Thị Hậu ở phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn quyên góp hỗ trợ thông qua Tỉnh hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin./.

Xuân Vinh  (Cập nhật ngày 07-06-2017)