Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Sáng ngày 06/6/2017, Tỉnh hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tuy Phước đã tổ chức gặp mặt và trao tặng 25 suất quà (mỗi suất, gồm: Gạo, mì tôm, dầu ăn và nước mắm) cho các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở 7 xã - thị trấn trên địa bàn huyện Tuy Phước.

Trao quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở huyện Tuy Phước

Ngoài 25 suất quà ở huyện Tuy Phước, Tỉnh hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin cũng trao 25 suất quà tương tự cho các đối tượng thuộc diện trên ở huyện Phù Cát và toàn bộ số quà này do 2 nhà hảo tâm Lê Thị Lan và Lê Thị Hậu ở phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn quyên góp hỗ trợ thông qua Tỉnh hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin./.

Xuân Vinh  (Cập nhật ngày 07-06-2017)

Tuy Phước: Tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (17-05-2017)
  Lãnh đạo Sở LĐTB&XH đi thăm và tặng quà cho gia đình có người tử vong vì tai nạn lao động trên địa bàn huyện Tuy Phước. (17-05-2017)
  Tuy Phước: Cấp bò theo dự án “Cứu trợ và hỗ trợ sinh kế sau lũ lụt tại tỉnh Bình Định” (15-05-2017)
  Tuy Phước: Quỹ Hỗ trợ cộng đồng LAWRENCE S.TING tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật nghèo (05-05-2017)
  Tuy Phước: Qui tập hài cốt liệt sĩ vào nghĩa trang (24-04-2017)

1. Thông báo: Về việc cử cán bộ tham gia tập huấn về thu gom và xử lý bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng (lúc 07h30 ngày 18/8/2017) (tải tại đây).

2. Hội đồng xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT năm học 2016-2017 thông báo: Kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục – Đào tạo huyện năm học 2016 – 2017 (tải tại đây)(Mọi thắc mắc xin liên hệ Bộ phận Tổ chức, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trước ngày 15/8/2017 (Số ĐT liên hệ: 02563.633.503))

3. Hội đồng nhân dân huyện thông báo: Lịch giám sát tình hình quản lý hoạt động của các loại hình dịch vụ: Nhạc sống, karaoke, internet, nhà nghỉ trên địa bàn huyện (các cơ quan tải lịch giám sát và tài liệu tại đây)

4. Thông báo: Nghị quyết HĐND huyện khóa XI, kỳ họp thứ 04 và Đề cương tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 04 HĐND huyện khóa XI,nhiệm kỳ 2016-2021 (tải tại đây)

5. Thông báo: Kết quả xét tuyển đặc cách viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước năm học 2016 – 2017(tải tại đây). Đề nghị các thí sinh trúng tuyển đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện để lập hồ sơ trúng tuyển (hồ sơ có bán tại Phòng Nội vụ huyện) và ký kết hợp đồng làm việc theo quy định.

6. Thông báo: Thực hiện Chuyên mục “Công dân hỏi – Giám đốc Sở trả lời” năm 2017 trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định (tải tại đây)