Ngày 10/6/2017, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Phước Hưng tổ chức ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện”, thu hút hơn 200 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến từ các Chi đoàn thôn, trong đó có sự tham gia của các đoàn viên thanh niên, học sinh nghỉ hè.

ĐVTN Phước Hưng tham gia chặt cây mai dương

Các ĐVTN đã tham gia vào các hoạt động như: Dọn vệ sinh môi trường các đoạn đường thanh niên tự quản, đảm bảo hành lang giao thông dọc tuyến đường liên xã và chặt cây mai dương từ thôn Háo Lễ đến thôn Nho Lâm, với chiều dài 1km...Với tinh thần xung kích tình nguyện, thi đua lập thành tích chào mừng Đại Hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tuy Phước lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022. Bên cạnh đó, giáo dục cho các em có ý thức tham gia phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, có ý thức trách nhiệm với cộng đồng.

Thanh Huê - Đài xã Phước Hưng  (Cập nhật ngày 12-06-2017)