Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Ngày 12/6/2017, UBND xã Phước Lộc phối hợp với Tổ chức Trả lại tuổi thơ và Hội Phúc âm sự sống cùng với Tổng công ty cổ phần chuyển phát nhanh Muôn Phương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao tặng xe lăn cho người khuyết tật, đau bệnh, già yếu không thể tự đi lại.

Người khuyết tật nhận xe lăn

Chương trình trao tặng 15 xe lăn cho những người khuyết tật, đau bệnh, già yếu không thể tự đi lại ở các thôn Vinh Thạnh 1, Vinh Thạnh 2, Vĩnh Hy, Hanh Quang, Trung Thành, Quang Hy. Các đối tượng được nhận xe lăn cũng như người thân đã được hướng dẫn cách bảo trì, sử dụng xe lăn đúng cách. Ngoài ra mỗi đối tượng nhận xe lăn còn được nhận một phần quà bằng tiền mặt 300.000đồng.

Đây là sự quan tâm, với tấm lòng đồng cảm của ông Phạm Ngọc Lợi ở địa phương đã liên hệ với những tổ chức thiện nguyện thành phố Hồ Chí Minh tận tình giúp đỡ, hỗ trợ bà con khuyết tật, đau bệnh trên địa bàn./.

Văn Quốc - Phước Lộc  (Cập nhật ngày 13-06-2017)