Trang thông tin điện tử UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định
Chào mừng các bạn đến với website UBND huyện Tuy Phước
Văn bản chỉ đạo (Quảng cáo)
Lịch Công tác (Quảng cáo)
Giấy mời họp (Quảng cáo)
Tài liệu Hội nghị (Quảng cáo)
Hộp thư điện tử (Quảng cáo)
Văn phòng điện tử (Quảng cáo)
Tối ngày 13/6/2017, tại khu sinh hoạt văn hóa thôn Huỳnh Giản Nam, Hội LHPN huyện Tuy Phước và Đồn Biên phòng Nhơn Lý tổ chức buổi tuyên truyền Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Giao thông đường thủy, tình hình biển đảo năm 2017. Đến dự có đồng chí Mai Văn Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thuờng trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN huyện, đồn Biên phòng Nhơn Lý, Công An huyện, phòng Tư pháp, Thanh tra, UBND xã Phước Hòa, các tuyên truyền viên đến từ 2 xã Phước Hòa, Phước Thắng và đông đảo bà con nhân dân thôn Huỳnh Giản Nam.

Một tiết mục tại buổi tuyên truyền

           Xen kẻ với những tiết mục văn nghệ giao lưu là những tiểu phẩm bằng hình thức sân khấu hóa với nội dung tuyên truyền về Luật Giao thông đường thủy như tiểu phẩm “ Bình yên trên những chuyến đò”, tiểu phẩm “Đó là điều cấm”,… tuyên truyền về Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo… đã đem đến cho người xem nhận biết và hiểu thêm về các Luật của nhà nước ta. Cũng tại buổi tuyên truyền bà con nhân dân cũng đã được nghe Lãnh đạo đồn Biên phòng Nhơn Lý thông báo về tình hình biển Đông và chủ trương giải pháp của Đảng và Nhà nước ta hiện nay với các nội dung: Khái quát về vị trí Biển Đông; hiện trạng tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông hiện nay; tình hình biển đảo trong năm 2013 và chủ trương, giải pháp của Đảng và Nhà nước ta trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền của Việt Nam ở Biển Đông trong tình hình hiện nay. Ban tổ chức cũng đã giành những câu hỏi và các phần quà cho khán giả với nội dung liên quan đến Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Giao thông đường thủy…

          Buổi tuyên truyền nhằm mục đích cùng nhân dân các xã vùng ven biển trong huyện nói chung, Đảng bộ và nhân dân xã Phước Hòa nói riêng phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội và quốc phòng an ninh và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.


Tấn Hùng  (Cập nhật ngày 14-06-2017)    Các tin liên quan:
  Hội Người cao tuổi huyện tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. (12-06-2017)
  Truyền thông Phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường (05-06-2017)
  CĐCS Công ty TNHH đồ gỗ Nghĩa Phát tổ chức thành công Đại hội CĐCS lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022 (26-05-2017)
  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tuy Phước tổ chức giao lưu về nguồn. (19-05-2017)
  Tuy Phước: Gặp mặt, tọa đàm các chức sắc phật giáo nhân dịp Lễ Phật đản PL2561-DL2017 (05-05-2017)
     Thông báo

1. Thông báo: Về việc Thành lập Đoàn giám sát chuyên đề "Tình hình đầu tư và quản lý, khai thác, sử dụng hệ thống nước sạch trên địa bàn huyện”

2. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 14/05/2018 đến ngày 18/05/2018

3. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 07/05/2018 đến ngày 11/05/2018

4. Thông báo: Về việc sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ của UBND huyện Tuy Phước

5. Thông báo: Về việc phê duyệt Kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Tuy Phước đến năm 2020 lồng ghép với các yêu cầu bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu

6. Thông báo: Về việc triệu tập học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý, khai thác và kinh doanh chợ thuộc xã xây dựng nông thôn mới năm 2018

7. Thông báo: Về việc thành lập Đoàn giám sát chuyên đề: "Công tác khám, chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại Trung tâm y tế huyện và các Trạm y tế xã, thị trấn "

8. Thông báo Mời chào hàng cạnh tranh

9. Thông báo: Mức giá dịch vụ khám, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong cơ sở khám, chữa bệnh của Nhà nước thuộc tỉnh Bình Định (tải tại đây)

10. Thông báo: Lịch trình tàu chạy qua địa bàn tỉnh Bình Định (tải tại đây)

     Ảnh hoạt động
     Lịch
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               118
  Số lượt truy cập: 5905660
    Video
Tra cứu Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến dự thảo về Bộ luật hình sự sửa đổi
Kết quả giải quyết KNTC
Văn bản Trung ương sao lục
Công báo Binh Định
Văn bản tỉnh, trung ương sao lục
Đánh giá hài lòng
Website Huyen uy
Ca khúc Tuy Phước
Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời
Đài phát thanh truyền hình Bình Định
Trang thông tin chương trình \\
Cải cách hành chính
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND HUYỆN TUY PHƯỚC
Địa chỉ: 290 Nguyễn Huệ, Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định - Điện thoại: 02563.633366 Fax: 02563.633366 - Email: vanphong@tuyphuoc.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Đào Duy Quốc - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)