Sáng ngày 15/6/2017, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Tuy Phước đã phối hợp với Phòng Tư pháp, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình và Huyện đoàn Tuy Phước tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến Luật Trẻ em năm 2016 và cách phòng chống xâm hại bạo lực trẻ em cho hơn 100 em học sinh ở Trường Tiểu học số 1 thị trấn Diêu Trì.

Tuyên truyền Luật Trẻ em cho học sinh Trường Tiểu học số 1 thị trấn Diêu Trì

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được tìm hiểu về một số nội dung như: Các điểm mới của Luật Trẻ em năm 2016 so với Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em năm 2004, những hình thức xâm hại trẻ em và các kỷ năng tự bảo vệ trẻ em...

Dịp này, ngoài Trường Tiểu học số 1 thị trấn Diêu Trì, các phòng, ban huyện còn tổ chức các buổi tuyên truyền tượng tự cho các em học sinh ở Trường Tiểu học số 1 Phước Sơn; Trường THCS Trần Bá và Trường THCS Phước Hiệp ./.

Xuân Vinh  (Cập nhật ngày 16-06-2017)