Sáng ngày 16/6/2017, Thường trực HĐND huyện Tuy Phước đã tổ chức cuộc họp liên tịch để thông qua chương trình, nội dung và thời gian kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XI; đồng thời, thống nhất tổng hợp kiến nghị cử tri trình tại kỳ họp. Cuộc họp do đồng chí Mai Văn Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Tham dự cuộc họp có Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, 2 Ban HĐND, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi và thống nhất về nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp. Về thời gian tổ chức kỳ họp dự kiến sẽ diễn ra trong một ngày rưỡi vào ngày 10, 11/7/2017. Nội dung kỳ họp tập trung vào việc đánh giá tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 của HĐND huyện; đồng thời, xem xét kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2017, quyết định những giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng cuối năm 2017 và quyết nghị một số vấn đề quan trọng khác.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Mai Văn Ngọc - Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện và các phòng, ban, ngành chức năng huyện quan tâm thực hiện tốt những nội dung thuộc trách nhiệm, thẩm quyền và nhiệm vụ được phân công. Đối với các báo cáo, tờ trình kèm theo dự thảo nghị quyết do UBND huyện trình Kỳ họp phải gửi đến Thường trực HĐND huyện và các Ban HĐND huyện trước để thẩm tra theo đúng quy định./.

Thanh Sương  (Cập nhật ngày 19-06-2017)