Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), UBND xã Phước Lộc có kế hoạch sửa chữa lại một số hạng mục của Nghĩa trang Liệt sĩ xã.

Đang sơn sửa lại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Phước Lộc

Theo đó, hạng mục sửa chữa bao gồm: Sơn sửa lại nhà tưởng niệm, bia tưởng niệm liệt sĩ; sửa chữa lại tường rào cổng ngõ, một số vỏ bia mộ liệt sĩ bị hư hỏng, xuống cấp với tổng kinh phí trên 150 triệu đồng. Các phần việc đang được khẩn trương thi công phấn đấu hoàn thành trước ngày 27/7/2017. Song song với công việc sửa chữa Nghĩa trang liệt sĩ, UBND xã còn tổ chức khảo sát về nhu cầu sinh kế của các hộ gia đình, người có công với cách mạng thuộc hộ nghèo năm 2017 để có kế hoạch hỗ trợ phù hợp.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các đối tượng chính sách, gia đình có công cánh mạng./.

Văn Quốc - Đài xã Phước Lộc  (Cập nhật ngày 27-06-2017)