Chiều ngày 28/6/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tuy Phước tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới.

Quang cảnh buổi bế mạc Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới

Khóa học đã cung cấp cho học viên những vấn đề cơ bản, cập nhật về lý luận, thực tiễn làm cơ sở để vận dụng vào tình hình cụ thể của từng địa phương, đơn vị.

Tại buổi bế mạc, đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã thông qua Quyết định và cấp giấy chứng nhận cho 55 học viên là Đảng viên mới kết nạp chưa chính thức đến từ các đảng ủy, cơ quan, các xã, thị trấn; tuyên dương những học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học. Đồng thời đồng chí cũng nêu cao tinh thần phấn đấu của các học viên tham gia khóa học, đã tiếp thu tốt nội dung các các chuyên đề mà khóa học đề ra. Đồng chí cũng mong muốn sau khóa học này các học viên công tác tốt hơn, góp phần xây dựng địa phương, cơ quan văn hóa, văn minh; phấn đấu rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức.

Mỹ Hằng  (Cập nhật ngày 29-06-2017)