Sáng ngày 28/6/2017, UBND huyện Tuy Phước tổ chức bế mạc Lớp Bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016 – 2021, lớp thứ ba. Kết thúc đợt bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã năm 2017 tại huyện Tuy Phước.

Quang cảnh buổi bế mạc

Thực hiện Quyết định số 2998/QĐ-UBND ngày 23/08/2016 của UBND tỉnh về ban hành Kế hoạch bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã nhiệm kỳ 2016 - 2021, UBND huyện Tuy Phước xây dựng Kế hoạch và tổ chức mở 03 lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại huyện đảm bảo nội dung, chương trình, thời gian theo kế hoạch của tỉnh.

Đợt Bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã lần này đã cung cấp cho các đại biểu HĐND cấp xã những chuyên đề, kỹ năng cần thiết, then chốt nhất để tự nâng cao trách nhiệm, năng lực bản thân trong quá trình thực hiện quyền, nhiệm vụ của người đại biểu dân cử. Ngoài ra, kết thúc khóa học đại biểu HĐND các xã, thị trấn được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình: Bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã nhiệm kỳ 2016 – 2021 của Trường Chính trị tỉnh Bình Định.

Anh Tân - Phòng Nội vụ  (Cập nhật ngày 03-07-2017)