Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Sáng ngày 07/7/2017, Đảng ủy xã Phước Hưng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đến dự, có đồng chí Trần Ngọc Sáng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã; đại diện lãnh đạo các hội đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và đảng viên thuộc Đảng ủy xã.

Đảng bộ xã Phước Hưng nhận cờ trong sạch vững mạnh 5 năm liền 2011 – 2015

Trong 6 tháng đầu năm 2017, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và các ban, ngành, đoàn thể huyện, Đảng ủy xã Phước Hưng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức trong hệ thống chính trị từ xã đến thôn và nhân dân trong xã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để thực hiện nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế tiếp tục có bước phát triển, duy trì và ổn định diện tích gieo trồng, tập trung chỉ đạo nhân dân gieo sạ hết diện tích lúa Hè Thu 2017.  Văn hóa xã hội từng bước phát triển, công tác chính sách, quan tâm đến người nghèo được chú trọng, thu ngân sách đạt 18,21%. Y tế dân số - KHHGĐ đạt được nhiều kết quả khả quan. ANQP được giữ vững. Về công tác xây dựng Đảng trong 6 tháng đã phát triển 5 đảng viên mới.

6 tháng cuối năm, Đảng ủy xã Phước Hưng tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo UBND, UBMTTQVN xã, các hội đoàn thể và nhân dân nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ còn lại của năm 2017 như:  chỉ đạo HTXNN tập trung công tác chăm sóc lúa hè thu, đẩy mạnh công tác thu ngân sách, thu thuế, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu được giao; triển khai xây dựng một số công trình cơ bản...

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Sáng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủyđã trao cờ thi đua “Đảng bộ xã Phước Hưng trong sạch vững mạnh 5 năm liền 2011 – 2015”, và đồng chí cũng mong muốn Đảng bộ xã phấn đấu giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Thanh Huê - Đài xã Phước Hưng  (Cập nhật ngày 10-07-2017)