Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Sáng ngày 20/07/2017, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước, Công đoàn giáo dục huyện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sang - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Khưu Đại Lợi - Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó Truởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Ngành.

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm học 2016-2017, Công đoàn Giáo dục huyện thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia học tập, quán triệt và thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nghị quyết của công đoàn các cấp. Bên cạnh đó, công đoàn đã tổ chức tốt các hoạt động phong trào, công tác từ thiện - xã hội, các hoạt động thi đua, công tác chăm lo nâng cao đời sống cho CBCNV, đoàn viên công đoàn, tổ chức tham quan, học tập cho CB, CNV, NLĐ. Công đoàn Giáo dục huyện cũng đã làm tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ phối hợp giữa công đoàn và chính quyền.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sang -Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận những kết quả mà Công đoàn Giáo dục huyện đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị các CĐCS tiếp tục thực hiện tốt các chức năng của Công đoàn và nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, để từng bước đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Đồng thời công bố quyết định giải thể Công đoàn Giáo dục huyện, chuyển 58 CĐCS trường học và 01 CĐCS Phòng GD&ĐT về LĐLĐ huyện trực tiếp quản lý.

Tại Hội nghị, Công đoàn Giáo dục cũng đã trao giấy khen cho 21 tập thể; 121 cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn năm học 2016 – 2017.

Hoàng Thi - Phòng GD&ĐT huyện  (Cập nhật ngày 21-07-2017)