Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Ngày 20/7/2017, Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác quân sự - quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Mai Hồng Sơn - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định.

Quang cảnh Hội nghị

6 tháng đầu năm 2017, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tham mưu cho Huyện ủy- HĐND- UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quân sự- quốc phòng địa phương, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, trong giáo dục chính trị, phổ biến pháp luật, xây dựng Đảng, hậu cần kỹ thuật… được cấp trên ghi nhận.

Trong đó, nhiều kết quả nổi bật như: Triển khai và tổ chức thắng lợi công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đủ quân số, đảm bảo chất lượng tốt; bồi dưỡng kiến thức quốc phòng- an ninh cho các đối tượng đúng theo quy định; làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, dân vận với hàng trăm đối tượng thuộc diện chính sách được thăm hỏi, tặng quà. 6 tháng đầu năm 2017, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã thực hiện hiệu quả “Hũ gạo vì người nghèo” đã tiết kiệm được 109 kg gạo, thực hiện chủ trương “Xóa một hộ đói, giảm một hộ nghèo” hỗ trợ cho 01 hộ nghèo 01 con bò giống trị giá 10.500.000 đồng, huy động hàng trăm lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia chương trình xây dựng Nông thôn mới…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Mai Hồng Sơn khẳng định: Với tinh thần đoàn kết thống nhất cao của cả hệ thống chính trị, công tác quân sự -Quốc phòng địa phương đã đạt được kết quả xuất sắc, góp phần vững chắc thế trận quốc phòng toàn dân, giữ vững ổn định địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động phát triển kinh tế xã hội./.

Tấn Hùng - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 21-07-2017)