Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tuy Phước lần thứ VIII năm 2017 – 2018, từ ngày 15/ 7/ 2017 đến ngày 21/ 7/ 2017 tại Sân vận động xã Phước Lộc, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải Bóng đá trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện. Tham gia giải có 11 đội bóng đến từ các xã, thị trấn và các trường THPT trong huyện.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng

Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội bóng đã mang đến các trận đấu hay, kịch tính, cống hiến những pha bóng đẹp đã thu hút đông đảo người hâm mộ đến tham gia cổ vũ. Qua 06 ngày thi đấu sôi nổi, các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội tuyển bóng đá xã Phước Lộc, giải Nhì cho đội tuyển bóng đá xã Phước Thuận và giải đồng hạng Ba thuộc về hai đội tuyển bóng đá Trường THPT Xuân Diệu và thị trấn Diêu Trì. Ngoài ra, BTC còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Lê Phương Thời đội tuyển bóng đá thị trấn Diêu Trì và giải thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Dương Văn Tú đội tuyển bóng đá xã Phước Thuận. Qua giải sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất đại diện cho huyện tham gia giải Bóng đá Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Định lần thứ VIII năm 2017 – 2018.

Nam Việt - Phòng Văn hóa và Thông tin huyện  (Cập nhật ngày 24-07-2017)