Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Chiều ngày 24/7/2017, tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện, Đại hội Chi bộ Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, nhiệm kỳ 2017-2020 được tổ chức trang trọng. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện kiêm Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy CQCQ huyện.

Quang cảnh buổi Đại hội

Đây là đơn vị được Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội cho các Chi bộ trực thuộc.

Nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã không ngừng nổ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, tổ chức triển khai và thực hiện các mục tiêu của Nghị quyết Đảng bộ cơ quan chính quyền. Chi bộ đã phát huy năng lực chuyên môn của từng đảng viên và năng lực lãnh đạo của cấp ủy, tích cực tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện, Đảng ủy cơ quan chính quyền đề ra các giải pháp hữu hiệu, đã lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, hầu hết các chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã kết nạp được 02 đảng viên mới. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) được Chi bộ tập trung chỉ đạo bằng những việc làm cụ thể theo từng thời điểm đã mang lại hiệu quả thiết thực. Hai năm liền Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. Công tác xây dựng Đảng được tăng cường. Hoạt động các đoàn thể đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt Đại hội

Phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 được Chi bộ xác định là: Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được nhiệm kỳ qua, khắc phục những khó khăn, tồn tại; phát huy nội lực, tập trung trí tuệ thực hiện có hiệu quả phương hướng chung: Phát huy tinh thần dân chủ, xây dựng khối đoàn kết, nhất trí trong chi bộ và trong đơn vị; đẩy mạnh công tác xây dựng đảng và xây dựng chính quyền; củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của các đoàn thể. Huy động mọi nguồn lực tiếp tục phát triển toàn diện sự nghiệp giáo dục huyện nhà; đẩy mạnh xã hội hóa công tác giáo dục; xây dựng cơ sở vật chất trường học; đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý và trong dạy học.

Đại hội đã bầu ra Chi ủy viên khoá mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Vương Tử Nghị - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo, nhiệm kỳ 2017-2020./.

Thanh Thủy  (Cập nhật ngày 25-07-2017)