Chào mừng 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017), tại nhà thi đấu Hà Thanh (huyện Tuy Phước) Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định đã tổ chức thi đấu giải Cầu lông Cụm thi đua số 2 cho cán bộ Công đoàn 06 huyện, thị xã, thành phố gồm: TP Quy Nhơn, thị xã An Nhơn, huyện Tuy Phước, Vân Canh, Tây Sơn và Vĩnh Thạnh.

BTC trao cờ cho các đội tham gia

Với hơn 20 vận động viên tham gia, thi đấu với 03 nội dung: Đơn nam, đơn nữ và đôi nam-nữ. Hội thi được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, BTC chọn mỗi bảng nhất, nhì các nội dung để thi đấu tranh giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Sau một ngày tranh tài, BTC đã trao 18 giải cho các vận động viên của 06 đội tham gia; trong đó giải Nhất đơn nữ thuộc VĐV Mai Thị Sương - LĐLĐ huyện Tây Sơn; Nhất đơn nam thuộc VĐV Đào Xuân Hồng - LĐLĐ huyện Tây Sơn và Nhất đôi nam-nữ thuộc cặp VĐV Đặng Hoàng Linh và Nguyễn Thị Miên của LĐLĐ huyện Vĩnh Thạnh.

Đây là sân chơi bổ ích nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo cơ hội để đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh có dịp giao lưu, tăng cường đoàn kết, học tập kinh nghiệm làm việc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tấn Hùng - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 01-08-2017)