Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Huyện đoàn Tuy Phước phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Tuy Phước.

Thăm hỏi và khám bệnh cho gia đình chính sách

Tại các gia đình đến thăm khám, các y bác sỹ trẻ đã thăm hỏi, tư vấn những kiến thức về chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí. Nhân dịp này, Huyện đoàn Tuy Phước đã tặng 5 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Hoạt động này nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, sự tri ân của tuổi trẻ đối với gia đình chính sách và phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện và sức trẻ của thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đẩy mạnh các hoạt động giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc cho tuổi trẻ huyện nhà.

Ngoài hoạt động trên, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức Lễ thắp nến tri ân vào tối ngày 26 tháng 7./.

Công Ý - Huyện đoàn  (Cập nhật ngày 29-07-2017)