Trang thông tin điện tử UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định
Chào mừng các bạn đến với website UBND huyện Tuy Phước
Văn bản chỉ đạo (Quảng cáo)
Lịch Công tác (Quảng cáo)
Giấy mời họp (Quảng cáo)
Tài liệu Hội nghị (Quảng cáo)
Hộp thư điện tử (Quảng cáo)
Văn phòng điện tử (Quảng cáo)
Ngày 31/7/2017, tại Nhà văn hóa Xuân Diệu huyện đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tuy Phước lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Về tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Huệ – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Mai Văn Ngọc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Lương Đình Tiên – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định và các đồng chỉ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện đoàn, đại biểu các đơn vị bạn và 156 đại biểu chính thức đến từ 26 cơ sở Đoàn trong toàn huyện.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã tập trung đánh giá tình hình công tác Đoàn và phong trào TTN huyện nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, phong trào Đoàn và thanh thiếu nhi của huyện Tuy Phước có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về chính trị tư tưởng, lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng, truyền thống anh hùng của dân tộc ta; về đạo đức, lối sống đã được Đoàn thanh niên các cấp chú trọng, góp phần làm chuyển biến tư tưởng các tầng lớp thanh niên theo hướng tích cực và đa số thế hệ trẻ mong muốn được cống hiến, được làm việc có ích cho xã hội.

 Phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”được các cấp bộ đoàn tích cực triển khai trong các đối tượng thanh niên với nhiều nội dung phong phú thiết thực, tạo môi trường bồi dưỡng, phát huy lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, của tổ chức Đoàn trong xung kích tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong nhiệm kỳ, các cấp bộ Đoàn đã đảm nhận thực hiện 132công trình, phần việc trị giá hơn 1,09tỷđồng như phong trào:Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Thanh niên nông thôn thi đua sản xuất giỏi”“Thanh niên Tuy Phước tham gia xây dựng văn minh đô thị”; xây dựng các Tuyến đường văn minh”,phong trào “3 trách nhiệm”chương trình “Khi tôi 18”; phong trào“Tuổi trẻ Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”,“Tuổi trẻ tiếp bước cha anh, xứng danh Bộ đội cụ Hồ”,  của các cấp bộ Đoàn được triển khai và thực hiện đồng loạt, đạt được nhiều kết quả.    

Phong trào“Đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp”đã đi vào thực tiễn, đạt hiệu quả thiết thực góp phần giải quyết các nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của thanh thiếu nhi. Các cấp bộ Đoàn đã tổ chức được 90 buổi tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho 6.586 lượt thanh niên; từnguồn vốn ủy thác của Ngân hàng Chính sách- xã hội với tổng số: 16 tổ tiết kiệm-vay vốn, 737 hộ vay, số dư nợ hiện là 16,947 tỷ đồng;

Công tác xây dựng tổ chức và phát triển lực lượng đạt kết quả đáng khích lệ, trong nhiệm kỳ qua đã mở được 84 lớp cảm tình Đoàncho 11.685 Đội viên, thanh niên ưu tú và đã kết nạp 9.993 đội viên, thanh niên vào tổ chức Đoàn, tổng số hiện nay là 7.518đoàn viên, trong đó đoàn viên nòng cốt là 655đoàn viên.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng tổ chức Đoàn  vững về chính trị, mạnh về tổ chức, thống nhất về hành động, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng,là lực lượng xung kích cách mạng, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của tuổi trẻ.

Ban chấp hành huyện đoàn khóa XIV ra mắt Đại hội

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa XIV gồm 31 đồng chí, đồng chí Trịnh Huy Kiên được bầu tái cử Bí thư Huyện đoàn.


Công Ý - Huyện đoàn  (Cập nhật ngày 01-08-2017)    Các tin liên quan:
  Dự án “Cứu trợ và hỗ trợ sinh kế sau lũ lụt tại tỉnh Bình Định” hỗ trợ tiền mua thức ăn cho bò cho người dân hưởng lợi (21-07-2017)
  Chi đoàn Cơ quan chính quyền huyện Tuy Phước tổ chức giao lưu, kết nghĩa với Chi đoàn Cơ quan chính quyền thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk (20-07-2017)
  Tuy Phước: Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ (2017-2022). (17-07-2017)
  Hội Cựu chiến binh huyện Tuy Phước dấu ấn qua một nhiệm kỳ. (13-07-2017)
  Tuy Phước: Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. (13-07-2017)
     Thông báo

1. Thông báo: Về việc Thành lập Đoàn giám sát chuyên đề "Tình hình đầu tư và quản lý, khai thác, sử dụng hệ thống nước sạch trên địa bàn huyện”

2. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 14/05/2018 đến ngày 18/05/2018

3. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 07/05/2018 đến ngày 11/05/2018

4. Thông báo: Về việc sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ của UBND huyện Tuy Phước

5. Thông báo: Về việc phê duyệt Kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Tuy Phước đến năm 2020 lồng ghép với các yêu cầu bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu

6. Thông báo: Về việc triệu tập học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý, khai thác và kinh doanh chợ thuộc xã xây dựng nông thôn mới năm 2018

7. Thông báo: Về việc thành lập Đoàn giám sát chuyên đề: "Công tác khám, chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại Trung tâm y tế huyện và các Trạm y tế xã, thị trấn "

8. Thông báo Mời chào hàng cạnh tranh

9. Thông báo: Mức giá dịch vụ khám, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong cơ sở khám, chữa bệnh của Nhà nước thuộc tỉnh Bình Định (tải tại đây)

10. Thông báo: Lịch trình tàu chạy qua địa bàn tỉnh Bình Định (tải tại đây)

     Ảnh hoạt động
     Lịch
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               126
  Số lượt truy cập: 5938468
    Video
Tra cứu Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến dự thảo về Bộ luật hình sự sửa đổi
Kết quả giải quyết KNTC
Văn bản Trung ương sao lục
Công báo Binh Định
Văn bản tỉnh, trung ương sao lục
Đánh giá hài lòng
Website Huyen uy
Ca khúc Tuy Phước
Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời
Đài phát thanh truyền hình Bình Định
Trang thông tin chương trình \\
Cải cách hành chính
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND HUYỆN TUY PHƯỚC
Địa chỉ: 290 Nguyễn Huệ, Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định - Điện thoại: 02563.633366 Fax: 02563.633366 - Email: vanphong@tuyphuoc.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Đào Duy Quốc - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)