Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Ngày 02/8/2017, bà Phạm Thị Thanh Hương đại biểu HĐND tỉnh và ông Thái Văn Thuận, bà Nguyễn Thị Ngọc Anh đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phước Lộc sau kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh khóa XII, HĐND huyện khóa XI.

Hội nghi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh, huyện lần thứ 4

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 4, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri kỳ họp trước. Cử tri xã Phước Lộc đã có một số ý kiến xung quanh các vấn đề như: Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo Dự án VLAP còn có những bất cập. Dự án xây dựng quốc lộ 19 mới đã làm hư hỏng bờ bạn số 1 thuộc thôn Hanh Quang, cử tri nhiều lần đề nghị nhưng đã 2 năm nay vẫn chưa sửa chữa. Đường dân sinh từ thôn Quang Hy đi Vinh Thạnh 2 phải qua một đoạn đường hầm (do Dự án quốc lộ 19), khi trời mưa nước ngập úng nhân dân đi lại khó khăn. Việc giải tán, di dời chợ tự phát Hanh Quang theo Công văn số 1172/UBND-KTHT ngày 29/11/2016 của UBND huyện Tuy Phước về việc giải tán, di dời chợ tự phát dọc tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn huyện, nhân dân còn nhiều kiến nghị.

Các vị đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận và giải trình một số ý kiến của cử tri theo thẩm quyền đồng thời hứa sẽ phản ảnh với các cơ quan chức năng sớm kiểm tra trả lời cho cử tri./.

Văn Quốc - Đài xã Phước Lộc  (Cập nhật ngày 04-08-2017)