Sáng ngày 3/8/2017, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi huyện Tuy Phước, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Trung tâm huyết học – truyền máu tỉnh Bình Định tổ chức “Hiến máu tình nguyện” đợt 3 năm 2017.

Quang cảnh buổi hiến máu lúc sáng sớm

Ngày hội đã thu hút trên 500 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức và người lao động thuộc 13 xã, thị trấn và các Chi đoàn, cơ quan, đơn vị tham gia đăng ký hiến máu. Kết quả thu được 409 đơn vị máu.

Phong trào hiến máu tình nguyện đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân, thu hút ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Không những tham gia hiến máu theo đợt mà các tình nguyện viên còn tham gia hiến máu cấp cứu đột xuất tại các bệnh viện./.

Công Ý - Huyện đoàn  (Cập nhật ngày 04-08-2017)

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tuy Phước lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. (01-08-2017)
  Tuy Phước tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách (29-07-2017)
  Dự án “Cứu trợ và hỗ trợ sinh kế sau lũ lụt tại tỉnh Bình Định” hỗ trợ tiền mua thức ăn cho bò cho người dân hưởng lợi (21-07-2017)