Ngày 09/8/2017, tại hội trường nhà Văn hóa Xuân Diệu, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tuy Phước tổ chức lớp bồi dưỡng Chính trị-Chuyên môn hè năm 2017 cho 475 CBGV-NV của các Trường Tiểu học thuộc các xã phía Bắc của huyện (Phước Hiệp, Phước Sơn, Phước Hòa, Phước Thắng, Phước Quang, Phước Hưng).

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Lớp học đã được nghe báo cáo 03 chuyên đề: Các vấn đề lý luận cơ bản và những điểm mới trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ; tình hình quốc tế, trong nước nổi bật và những vấn đề kinh tế-xã hội của tỉnh, của huyện trong 6 tháng đầu năm 2017. Ngoài ra lớp học còn được nghe báo cáo của phòng GDĐT huyện về các vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến năm học mới 2017-2018.

Thời gian đến, phòng GDĐT huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tuy Phước sẽ tiếp tục tổ chức 04 lớp bồi dưỡng Chính trị-Chuyên môn hè năm 2017 cho 2.043 CBGV-NV của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS đóng trên địa bàn huyện./.

Tấn Hùng - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 10-08-2017)