Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Sáng ngày 09/8/2017, đại diện Hội chữ thập đỏ Quận Hoàn Kiếm và Hội thiện nguyện Hiếu Nghĩa (Tp Hà Nội) đã về thăm, động viên, chia sẻ những khó khăn và trao tặng 300 suất quà (mỗi suất gồm: Vở, dụng cụ học tập và một bộ sách giáo khoa) cho các em học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn ở 3 Trường Tiểu học trên địa bàn xã Phước An của huyện Tuy Phước.

Hội chữ thập đỏ Quận Hoàn Kiếm và Hội thiện nguyện Hiếu Nghĩa (Tp Hà Nội) tặng quà cho các em học sinh tại Tuy Phước

Ngoài số quà trên, dịp này Hội chữ thập đỏ Quận Hoàn Kiếm và Hội thiện nguyện Hiếu Nghĩa còn trao tặng 2.700 suất quà tương tự cho các em học sinh Tiểu học và THCS thuộc diện trên ở các huyện: An Lão, Phù Cát, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Mỹ và Thị xã An Nhơn./.

Xuân Vinh - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 10-08-2017)