Ngày 09/8/2017, Hội Thiện nguyện SAP-VN phối hợp với Sở Lao động – TB&XH, Bệnh viện Chỉnh hình – Phục hồi chức năng Quy Nhơn và Phòng Lao động – TB&XH huyện đi thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật vận động đã được Hội SAP-VN tài trợ phẫu thuật chỉnh hình năm 2016.

Hội SAP-VN thăm, khám và tặng quà trẻ em khuyết tật

Đến thăm và khám kiểm tra có ông Nguyễn Ngọc Thành – Chủ tịch danh dự Hội đồng quản trị, bác sĩ Võ Văn Việt – Phó Giám đốc Bệnh viện Chỉnh hình – Phục hồi chức năng Quy Nhơn, đại diện Sở Lao động – TB&XH và Phòng Lao động – TB&XH huyện. Mục đích của đợt thăm, khám kiểm tra nhằm nắm tình hình phục hồi chức năng sau mổ cho những em đã được phẫu thuật năm 2016 để có hướng hỗ trợ phục hồi chức năng cho các em.

Trong năm 2016, Hội SAP-VNđã hỗ trợ phẫu thuật miễn phí 04 trường hợp trẻ em khuyết tật vận động trên địa bàn huyện Tuy Phước. Đến nay, tình trạng phục hồi vận động của các em tiến triển tốt, tạo niềm tin để các nhà tài trợ nói chung và Hội SAP-VN nói riêng tiếp tục tài trợ cho trẻ em khuyết tật của huyện nhà trong những năm tiếp theo.

Thanh Trúc - Phòng LĐ-TB và XH huyện  (Cập nhật ngày 11-08-2017)