Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Ngày 12/8/2017, tại Trường THPT Nguyễn Diêu, Tỉnh đoàn Bình Định phối hợp với Huyện đoàn Tuy Phước tổ chức chiến dịch “Hoa Phượng đỏ” năm 2017. Về dự có đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Định; đồng chí Mai Văn Ngọc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Hữu Tường – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Trịnh Huy Kiên – Bí thư Huyện đoàn Tuy Phước và hơn 400 đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Mai Văn Ngọc, Huỳnh Thị Anh Thảo trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, đoàn viên, học sinh đã được tham gia nhiều hoạt động tình nguyện cụ thể, thiết thực như: Dọn vệ sinh, trồng cây xanh tại khu vực xung quanh sân trường; xây dựng sân bóng chuyền (được Tỉnh đoàn hỗ trợ 10 triệu đồng) cho điểm Trường THPT Nguyễn Diêu; các hoạt động sinh hoạt kỹ năng gồm các bài hát, múa, các bài dân vũ, chơi trò chơi dân gian, trò chơi tập thể; tư vấn, tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường, sức khỏe sinh sản vị thành niên, phiên tòa giả định chuyên đề “Phòng chống ma túy trong học đường”.

Đồng chí Trần Hữu Tường – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trồng cây xanh tại chiến dịch

Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng kiến thức.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Bình Định đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.

Công Ý - Huyện đoàn  (Cập nhật ngày 14-08-2017)