Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Sáng ngày 10/8/2017 UBND xã Phước Nghĩa phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban CHQS huyện Tuy Phước tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho đối tượng 4 cấp xã năm 2017. Tham gia lớp học có 40 học viên là cán bộ, giáo viên, đảng viên, quân dân chính của 3 thôn trên địa bàn xã.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh

Theo kế hoạch lớp học diễn ra trong 02 ngày các học viên được báo cáo viên truyền đạt 05 chuyên đề; Về đường lối của Đảng và Nhà nước đối với nhiệm vụ QP-AN, các âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta và các biện pháp phòng chống ở cơ sở; từ đó vận dụng vào từng vị trí công tác của mình, góp phần giữ vững ổn định chính trị, xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện. Chiều ngày 11/8/2017, Ban Tổ chức cho học viên viết bài thu hoạch và làm lễ bế giảng, cấp giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng./.

Quốc Dũng - Phước Nghĩa  (Cập nhật ngày 14-08-2017)