Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Sáng ngày 15/8/2017, tại Trường THCS thị trấn Tuy Phước, Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Tuy Phước (BCĐ) tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè năm 2017 và tổ chức bàn giao học sinh về lại trường. Tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tuy Phước, Trưởng BCĐ, các ban ngành, hội, đoàn thể thị trấn và Hội đồng sư phạm Trường THCS thị trấn Tuy Phước và Trường Tiểu học số 1, Tiểu học số 2 thị trấn Tuy Phước.

Ông Huỳnh Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tuy Phước, Trưởng BCĐ trao giấy khen tại buổi Lễ

HCác hoạt động hè năm nay được BCĐ triển khai thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tham gia. Với các hoạt động như: Ra quân bóc xóa các tờ rơi quảng cáo, dọn vệ sinh nơi công cộng nhân ngày môi trường thế giới 05/6, với hơn 250 em học sinh tham gia; thăm tặng 85 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6; các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “uống  nước nhớ nguồn”, tổ chức lễ dâng hương và  thắp nến tri ân các anh hùng liêt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Ngoài ra, hưởng ứng kế hoạch đăng ký xây dựng thị trấn Tuy Phước trở thành đô thị văn minh, đoàn thanh niên thị trấn đã tổ chức đăng ký và ra quân xây dựng tuyến đường Đô Đốc Lộc, thị trấn Tuy Phước trở thành tuyến đường văn minh đô thị năm 2017.

Nhân dịp này, BCĐ đã khen thưởng 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hè 2017. Kết thúc buổi Lễ, Trưởng ban BCĐ cùng với Ban Giám hiệu các Trường ký bàn giao hơn 1.500 em học sinh từ khối lớp 4 đến lớp 8 về lại trường để chuẩn bị bước vào năm học mới.

Thanh Thoại - Đài Truyền thanh thị trấn Tuy Phước  (Cập nhật ngày 16-08-2017)