Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tuy Phước lần thứ VIII năm 2017 – 2018. Từ ngày 11/8/2017 đến ngày 14/8/2017 tại Nhà thi đấu Hà Thanh – thị trấn Diêu Trì và Nhà thi đấu đa năng huyện, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải Bóng chuyền nam, nữ trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện. Tham gia giải có 10 đội bóng chuyền nam và 06 đội bóng chuyền nữ đến từ các xã, thị trấn trong huyện.

Các đội bóng tham dự Lễ khai mạc

Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội bóng đã mang đến các trận đấu hay, kịch tính, cống hiến những pha bóng đẹp đã thu hút đông đảo người hâm mộ đến tham gia cổ vũ. Qua 04 ngày thi đấu sôi nổi, các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Kết quả nội dung nam, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội tuyển bóng chuyền xã Phước Sơn, giải Nhì thuộc về đội tuyển bóng chuyền xã Phước Lộc, giải Ba thuộc về đội tuyển bóng chuyền xã Phước Nghĩa và giải Khuyến khích thuộc về đội tuyển bóng chuyền thị trấn Diêu Trì.

Ở nội dung nữ, giải Nhất thuộc về đội tuyển bóng chuyền thị trấn Diêu Trì, giải Nhì thuộc về đội tuyển bóng chuyền xã Phước Nghĩa, giải Ba thuộc về đội tuyển bóng chuyền xã Phước Sơn và giải Khuyến khích thuộc về đội tuyển bóng chuyền xã Phước Hưng.

Qua giải, sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất đại diện cho huyện tham gia giải Bóng chuyền nam, nữ  Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Định lần thứ VIII năm 2017 – 2018.

Nam Việt - Phòng Văn hóa và Thông tin huyện  (Cập nhật ngày 16-08-2017)