Từ ngày 14 đến 18/08/2017, tại Nhà Văn hóa thôn Háo Lễ, xã Phước Hưng, Hội LHPN tỉnh Bình Định đã tổ chức tập huấn triển khai thực hiện dự án “Nâng cao vai trò của phụ nữ trong sản xuất kinh doanh công nghiệp về quyền năng kinh tế cho phụ nữ và đối thoại hộ”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Diệu - Trưởng ban Kinh tế Hội LHPN tỉnh, đồng chí Lê Thị Xuân - Trưởng phòng Khuyến Nông, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, đồng chí Trương Thị Mỹ Dung - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Tuy Phước.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 20 thành viên trong nhóm được cung cấp các kiến thức, kỹ năng thảo luận về bằng đẳng giới, nâng cao kiến thức về bình đẳng giới và kỹ năng thuyết trình về quyền năng kinh tế của phụ nữ, tổ chức thực hiện tại địa phương.

Qua 5 ngày, lớp tập huấn đã tuyên truyền cho các học viên hiểu được bình đẳng giới, đặc biệt là vấn đề bình đẳng trong chia sẽ công việc nhà giữa các thành viên trong gia đình, tạo không khí vui vẻ, gia đình ngày càng hạnh phúc, tiến tới xã hội bình đẳng, công bằng, văn minh...

Thanh Huê - Đài xã Phước Hưng  (Cập nhật ngày 21-08-2017)