Trang thông tin điện tử UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định
Chào mừng các bạn đến với website UBND huyện Tuy Phước
Văn bản chỉ đạo (Quảng cáo)
Lịch Công tác (Quảng cáo)
Giấy mời họp (Quảng cáo)
Tài liệu Hội nghị (Quảng cáo)
Hộp thư điện tử (Quảng cáo)
Văn phòng điện tử (Quảng cáo)
Vừa qua, tại huyện Phù Cát, Cụm thi đua các huyện đồng bằng, thị xã, thành phố tỉnh Bình Định gồm UBND thành phố Quy Nhơn, UBND thị xã An Nhơn và UBND các huyện Tuy Phước, Phù cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Quang cảnh Hội nghị

         Trong 6 tháng đầu năm, căn cứ vào kế hoạch, nhiệm vụ, các huyện đồng bằng, thị xã, thành phố trong tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch thi đua khen thưởng; đồng thời tổ chức các phong trào thi đua theo hướng thiết thực, chất lượng, hiệu quả và gắn liền với nhiệm vụ chính trị cụ thể của từng địa phương, đề ra nhiều giải pháp cụ thể để đẩy mạnh phong trào thi đua trên các lĩnh vực. Nhờ đó đã khơi dậy và khích lệ các phong trào lớn trong phát triển kinh tế như xây dựng nông thôn mới, sản xuất kinh doanh giỏi, giảm nghèo và các phong trào thi đua trong lĩnh vực văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh cũng được cán bộ, nhân dân từng địa phương trong Cụm hưởng ứng mạnh mẽ.  Các địa phương cũng chú trọng khen thưởng các phong trào, các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích; trong đó chú trọng đến việc khen thưởng đột xuất, khen thưởng các đối tượng là người lao động trực tiếp. Từ đó đã động viên, khích lệ kịp thời, tạo động lực để các tập thể, cá nhân tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích trong lao động, sản xuất.

          Hội nghị đã tập trung thảo luận nguyên nhân và giải pháp khắc phục một số hạn chế, đồng thời thống nhất 05 phương hướng, nhiệm vụ lớn thực hiện phong trào thi đua – công tác khen thưởng 6 tháng cuối năm 2017 và quyết tâm thực hiện tốt các nội dung trọng tâm đã đề ra, nhất là chú trọng gắn công tác thi đua với việc “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện nghị quyết trung ương 4 khóa XII về xây dựng Đảng. Tiếp tục phát động phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Tổ chức tốt công tác thi đua ở các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, động viên quần chúng nhân dân hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước; xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến, các nhân tố mới, phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các gương người tốt, việc tốt./.


Thanh Thủy  (Cập nhật ngày 22-08-2017)    Các tin liên quan:
  Phước Nghĩa (Tuy Phước) tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho đối tượng 4 năm 2017 (14-08-2017)
  Tuy Phước: Phước Nghĩa tổ chức Hội nghị triển khai Luật trẻ em và Bộ Luật Dân sự năm 2015 (07-08-2017)
  Xã Phước Hòa nỗ lực thực hiện tiêu chí môi trường (02-08-2017)
  Xã Phước An tổ chức Hội thi tìm hiểu Pháp luật lần thứ V-2017 (31-07-2017)
  Tập huấn Kỹ năng phòng chống giảm nhẹ rủi ro thiên tai cho nhóm đối tượng dễ bị tổn thương tại xã Phước Quang (12-07-2017)
     Thông báo

1. Thông báo: Về việc Thành lập Đoàn giám sát chuyên đề "Tình hình đầu tư và quản lý, khai thác, sử dụng hệ thống nước sạch trên địa bàn huyện”

2. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 14/05/2018 đến ngày 18/05/2018

3. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 07/05/2018 đến ngày 11/05/2018

4. Thông báo: Về việc sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ của UBND huyện Tuy Phước

5. Thông báo: Về việc phê duyệt Kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Tuy Phước đến năm 2020 lồng ghép với các yêu cầu bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu

6. Thông báo: Về việc triệu tập học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý, khai thác và kinh doanh chợ thuộc xã xây dựng nông thôn mới năm 2018

7. Thông báo: Về việc thành lập Đoàn giám sát chuyên đề: "Công tác khám, chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại Trung tâm y tế huyện và các Trạm y tế xã, thị trấn "

8. Thông báo Mời chào hàng cạnh tranh

9. Thông báo: Mức giá dịch vụ khám, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong cơ sở khám, chữa bệnh của Nhà nước thuộc tỉnh Bình Định (tải tại đây)

10. Thông báo: Lịch trình tàu chạy qua địa bàn tỉnh Bình Định (tải tại đây)

     Ảnh hoạt động
     Lịch
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               71
  Số lượt truy cập: 5905569
    Video
Tra cứu Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến dự thảo về Bộ luật hình sự sửa đổi
Kết quả giải quyết KNTC
Văn bản Trung ương sao lục
Công báo Binh Định
Văn bản tỉnh, trung ương sao lục
Đánh giá hài lòng
Website Huyen uy
Ca khúc Tuy Phước
Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời
Đài phát thanh truyền hình Bình Định
Trang thông tin chương trình \\
Cải cách hành chính
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND HUYỆN TUY PHƯỚC
Địa chỉ: 290 Nguyễn Huệ, Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định - Điện thoại: 02563.633366 Fax: 02563.633366 - Email: vanphong@tuyphuoc.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Đào Duy Quốc - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)