Sáng ngày 22/8/2017, Đảng ủy thị trấn Tuy Phước đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 BCH Trung ương Đảng (Khóa XII) cho toàn thể cán bộ, đảng viên cùng quần chúng trong cơ quan UBND thị trấn Tuy Phước.

Quang cảnh Hội nghị triển khai, học tập nghị quyết Trung ương 5 (Khóa XII)

Tại Hội nghị, đồng chí Tạ Công Anh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Tuy Phước truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gồm: Nghị quyết về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phùng Lê Quang - Bí thư Đảng ủy đề nghị các đại biểu nghiên cứu, thấm nhuần sâu sắc nội dung các nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng cũng như các Nghị quyết của tỉnh, huyện và địa phương để chuyển thành hành động cụ thể, thiết thực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần đưa kinh tế - xã hội của địa phương tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Xuân Phương - Đài Truyền thanh thị trấn Tuy Phước  (Cập nhật ngày 24-08-2017)