Sáng 25/8/2017, tại Trường tiểu học Phước Nghĩa, UBND xã tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017”. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, đại diện các ban ngành, hội đoàn thể xã, tập thể giáo viên và hơn 500 phụ huynh, học sinh cùng tham dự.

Quang cảnh buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Công Thành – Phó Chủ tịch UBND xã Phước Nghĩa, Trưởng ban chỉ đạo Đề án xây dựng xã hội học tập nhấn mạnh “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động thường niên, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, giúp các tầng lớp nhân dân cập nhật kiến thức, kỹ năng để vận dụng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Qua đó, góp phần chung tay xây dựng thành công mô hình điểm “cộng đồng học tập cấp xã”.

Cũng tại buổi lễ, UBMTTQVN xã đã tặng 4 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 -2017; đây cũng là hành trang tạo điều kiện các em phấn đấu hơn nữa trong năm học mới.

Quốc Dũng - Phước Nghĩa  (Cập nhật ngày 28-08-2017)