Sáng ngày 26/8/2017, UBND thị trấn Tuy Phước đã phối hợp với Trạm Y tế và Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức ra quân diệt bọ gậy phòng chống dịch sốt xuất huyết. Với hơn 30 đoàn viên thanh niên, Ban Quân dân chính các thôn và cán bộ y tế thôn.

Cán bộ y tế và Đoàn viên thanh niên tuyên truyền nhân dân diệt lăng quăng, bọ gậy

Tại buổi ra quân, các cán bộ y tế thôn đã tuyên truyền và huy động nhân dân tổng dọn vệ sinh, thu gom phế thải, khơi thông cống rãnh, san lấp, xử lý các nơi có ao tù nước đọng để tiêu diệt bọ gậy, với khẩu hiệu: “Không có bọ gậy, không có muỗi, không có sốt xuất huyết”.

Buổi ra quân nhằm giúp cho mọi người dân nhận thức và có trách nhiệm hơn trong việc tổng dọn vệ sinh, diệt bọ gậy, lăng quăng ngay tại gia đình để phòng chống dịch sốt xuất huyết, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Thanh Thoại - Đài Truyền thanh thị trấn Tuy Phước  (Cập nhật ngày 29-08-2017)