Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017), ngày 31/8/2017, ông Nguyễn Đình Thuận - Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đoàn công tác của huyện đến thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Đình Thuận-Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng

Tại mỗi nơi đến, thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Đình Thuận-Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình hạnh phúc, quê hương no ấm...

Trong dịp này, lãnh đạo của huyện đi thăm 58 gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng phần quà trị giá 38 triệu đồng./.

Tấn Hùng - Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 01-09-2017)