Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2017), ngày 31/8, lãnh đạo huyện đã đi thăm, tặng quà các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ.

Đ/c Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà đ/c Trần Hữu Lộc- Nguyên Quyền Chủ tịch UBND huyện

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Mai Văn Ngọc- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Hữu Tường- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và trân trọng thông báo với các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện một số thành tựu nổi bật về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của huyện 8 tháng đầu năm, có được kết quả này là nhờ sự đóng góp không nhỏ về công sức, trí tuệ của các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện trong thời gian công tác cũng như khi đã nghỉ hưu. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện tiếp tục phát huy tinh thần mẫu mực, nêu gương sáng cho con cháu học tập, noi theo; tích cực đóng góp trí tuệ và những kinh nghiệm quý báu trong công tác xây Đảng, hệ thống chính trị và các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo địa phương. Đồng thời, chúc các đồng chí lãnh đạo huyện luôn mạnh khỏe, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục có nhiều quyết sách đúng đắn trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, xây dựng huyện phát triển toàn diện.

Trong dịp Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 năm nay, Huyện ủy cũng đã phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy thăm, tặng quà 40 đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại 13/13 xã, thị trấn, mỗi suất 500.000 đồng./.

Duy Quốc  (Cập nhật ngày 01-09-2017)