Ngày 23/ 9/ 2017, tại Nhà thi đấu Trung tâm TDTT Hà Thanh, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước đã diễn ra Lễ bế mạc giải bóng chuyền Đại hội TDTT tỉnh Bình Định lần thứ VIII năm 2018.

Ban Tổ chức trao giải tại cuộc thi

Với sự chuẩn bị chu đáo, 10 đội tuyển bóng chuyền nam đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã mang đến các trận thi đấu đỉnh cao, kịch tính, cống hiến những pha bóng đẹp thu hút đông đảo người hâm mộ đến tham gia cổ vũ. Qua 05 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Kết quả, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội Tây Sơn, giải Nhì cho đội Tuy Phước, giải Ba cho đội Phù Mỹ và giải Khuyến khích thuộc về đội tuyển bóng chuyền thành phố Quy Nhơn.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Cầu thủ chuyền 2 xuất sắc nhất cho vận động viên Nguyễn Minh Tịnh đội tuyển bóng chuyền huyện Tuy Phước, giải Cầu thủ phòng thủ hay nhất cho vận động viên Trần Hữu Duy đội tuyển bóng chuyền huyện Tây Sơn và giải Cầu thủ tấn công hay nhất cho vận động viên Trương Văn Sang đội tuyển bóng chuyền huyện Phù Mỹ.

Nam Việt - Phòng Văn hóa và Thông tin huyện  (Cập nhật ngày 25-09-2017)